Đánh Giá

Lĩnh vực hợp tácCác kết quả

Thiết kế đã thực hiện

Đăng nhập

Chào mừng thành viên ...

Truy cập nhanh
Văn hóa công ty

Văn hóa công ty

Ý nghĩa Logo công ty


Lấy cảm hứng từ sông Hồng, dòng sông thiêng ngàn năm của người Hà Nội và những người yêu Hà Nội, mạnh mẽ trường tồn. Tạo hình logo là những gợn sóng cách điệu, màu đỏ cũng là tên con sông (Hồng).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các con sóng lớp sau vươn dài hơn lớp trước. Con sóng bên dưới cùng nhỏ nhất gánh bên trên lần lượt là các con sóng lớn hơn, điều này không tạo ra cảm giác vững chãi như một số doanh nghiệp thường làm.

Ý kiến của chúng tôi: Điều này tạo cảm giác tính động trong tạo hình, luôn chuyển động để giữ được thăng bằng, luôn tự áp lực với chính mình.

 

Ý nghĩa của Slogan:

“Như dòng sông Hồng cuộn chảy mãi không thôi” là lời một bài hát nào đó được coi là ý tưởng chủ đạo, cơ sở cho Slogan của chúng tôi: Chuyển động - Sáng tạo không ngừng

Thứ bảy, 07 Tháng 1 2012 00:00

Logo và Slogan Hồng Hà

Viết bởi Truyền Thông Hồng Hà

Các nội dung từ mục này chuyển sang Facebook của Hồng Hà do tính cập nhật nhanh hơn nếu khách quan tâm xin mời qua FB, Hồng Hà trân trọng cảm ơn

Thiết kế logo, thiết kế tổng thể và tổ chức Lễ khánh thành nhà máy Liên doanh Nhật - Việt sản xuất ván dán lớn nhất khu vực miền Bắc. Xong việc từ mấy hôm mà busy quá nay mới post được.
Với các đối tác Nhật Bản hoặc có yếu tố người Nhật thì tỷ lệ thành công của Hồng Hà là 100%. Khách hàng là người Việt bị hành tỏi rất mệt và tỷ lệ thành công là 80%. Có nghĩa là cứ lấy hết sức tung ra 5 cú đấm thì sẽ có 1 cú đánh vào không khí, mất đà, mất sức, loạng choạng rất khổ sở.
Khi các chi tiết hợp đồng đã hoàn tất Hồng Hà chưa kịp nở nụ cười chiến thắng thì ông bạn Nhật đã cười rất tươi. Win - Win, cùng thắng.
Cảm ơn các cộng sự, designer, anh em quay phim chụp ảnh, ca sĩ, các cháu PG, múa lân, anh em dàn dựng sân khấu đã hết mình trong một ngày mưa lớn nhất trong năm.

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Liên hệ:

Công ty CP truyền thông Hồng Hà

ĐC: 508 - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội.

Văn phòng thiết kế :

Số 1 - Lô 1E - KĐT Trung Yên - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 024.38.68.26.79

Hotline: 0936 298 398 / 0913 566 239

Email: Honghamedia@gmail.com

Nhắn tin Hồng Hà: Skype Me™!

Khách đã truy cập1203937
Khách đang truy cập 2