Đánh Giá

Lĩnh vực hợp tácCác kết quả

Thiết kế đã thực hiện

Đăng nhập

Chào mừng thành viên ...

Truy cập nhanh
Thứ năm, 23 Tháng 2 2012 13:14

Thiết kế cho in ấn Nổi bật

Viết bởi  HongHaMedia
Đánh giá
(0 Bầu chọn)

Một trong những sản phẩm chính của công ty là thiết kế dành cho in ấn không những dạng in  truyền thống in bằng công nghệ in chế bản offset ..., nó có chút khác biệt với in phun màu Quảng cáo khổ lớn. In ấn cũng là hình thức phổ biến trong quảng cáo và truyền thông.

 

Các phần mềm ứng dụng chủ yếu cho in ấn được nhân viên thiết kế và các họa sĩ trong công ty sử dụng thành thạo với nhiều ý tưởng sáng tạo. Hiện nay với sự hỗ trợ đắc lực của các phần mềm việc in ấn đã trở nên đơn giản rất nhiều, hầu hết việc chuyển giao từ thiết kế sang nhà in đều ở dạng file đồ họa vì vậy tình trạng màu sắc được kiểm soát hầu như trực tiếp từ khâu thiết kế.

Mẫu bìa băng đĩa nhạc (xem chi tiết phần các sản phẩm của Công ty)

Các phần mềm đồ họa là không thể thiếu trong thiết kế nhưng yếu tố sáng tạo và kinh nghiệm xử lý của người làm thiết kế mới tạo ra được các sản phẩm in ấn tinh tế về thẩm mỹ đây là điều chúng tôi luôn phấn đấu.

Mẫu ấn phẩm sách (xem chi tiết phần các sản phẩm của Công ty)

Sản phẩm mang lại doanh thu về in ấn nhiều nhất cho Công ty hàng năm là Sách – Catalogue – Lịch độc quyền. Đây là các ấn phẩm đòi hỏi thiết kế có nhiều kinh nghiệm tổ chức hình ảnh và cấu trúc nội dung cho phù hợp. Các khách hàng lâu năm thường yêu cầu hình thức phải luôn đổi mới, sáng tạo. Đây là một áp lực không nhỏ đối với bộ phận thiết kế, để đáp ứng điều này các nhân viên thiết kế phải là những người được đào tạo khá chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm sáng tác. Các hiểu biết trong các lĩnh vực kiến thức khác như kỹ năng chụp ảnh, xử lý ảnh cũng được anh em vận dụng rất tốt và thực sự đã hỗ trợ công tác thiết kế rất nhiều.

Mẫu lịch độc quyền cho các công ty (xem chi tiết phần các sản phẩm của Công ty)

Thiết kế in ấn cho bao bì đựng sản phẩm, bìa đĩa nhạc hoặc poster Quảng cáo, bìa sách cũng là việc thường xuyên. Khách hàng của chúng tôi là các hãng băng đĩa, các nhà xuất bản và các nhà sản xuất. Nhiệm vụ thiết kế bao bì ngoài các yếu tố mỹ thuật chuyên môn sản phẩm còn phải mang tính thương mại, bắt mắt tạo độ tin tưởng đối với người tiêu dùng.

Sửa lần cuối lúc Thứ ba, 19 Tháng 6 2012 16:12

Viết nhận xét của bạn

Những trường có dấu (*) yêu cầu phải điền đầy đủ thông tin.
Mã HTML đơn giản cho phép sử dụng.

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Liên hệ:

Công ty CP truyền thông Hồng Hà

ĐC: 508 - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội.

Văn phòng thiết kế :

Số 1 - Lô 1E - KĐT Trung Yên - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 024.38.68.26.79

Hotline: 0936 298 398 / 0913 566 239

Email: Honghamedia@gmail.com

Nhắn tin Hồng Hà: Skype Me™!

Khách đã truy cập1233682
Khách đang truy cập 6