Đánh Giá

Lĩnh vực hợp tácCác kết quả

Thiết kế đã thực hiện

Đăng nhập

Chào mừng thành viên ...

Truy cập nhanh
Thiết kế triển lãm - Sự kiện
Thiết kế Triển lãm - Sự kiện

Thiết kế Triển lãm - Sự kiện

Tổ chức hội trợ - Hội chợ thương mại , hội chợ du lịch , công nghệ ...Thiết kế các gian hàng triển lãm. Với nhiều kinh nghiệm trong tổ chức , Truyền thông Hồng Hà là một trong những đơn vị hoạt động rất tốt trong lĩnh vực này .

Thứ bảy, 16 Tháng 6 2012 16:15

Tin nóng tổng hợp

Viết bởi Hồng Hà media

Công nghệ in 3D phục vụ việc thi công mô hình sa bàn

Hãy xem Fanpage Mô hình Mỹ thuật của Hồng Hà thường xuyên được cập nhật tại đây

Trong thi công mô hình sa bàn trong nhiều năm gần đây công nghệ cắt CNC 2D hoặc Lase là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời, các mô hình đã được lắp ghép từ những tấm cắt sắc nét phức tạp và chính xác với các vật liệu phong phú đa dạng.

Nhưng điều đó cũng đã nhanh chóng qua đi khi công nghệ in 3D ra đời. Bạn có thể tạo ra bất cứ hình thù nào ngóc ngách không theo một quy luật nào miễn là nó được bạn tạo nên từ một phần mềm 3D để máy in đọc được. Kích thước cũng đang được tăng dần lên ngày một lớn hơn.

Với cách làm từ ghép mảnh của những tấm cắt 2D người làm mô hình có thể ghép những hình khối kiến trúc hiện đại còn một số hình tự do bạn phải làm thủ công mô phỏng, nói chung phải chấp nhận nó còn nhiều khiếm khuyết bởi giới hạn của việc thiếu sự hỗ trợ từ công nghệ. Với việc in 3D bạn có thể tạo mô hình lâu đài chùa chiền với mức độ sắc nét gần như thực, tỷ lệ được điều chỉnh tùy ý rất chuẩn, hình sống động. Khi công nghệ đã nắm được giải pháp thì các bước đi phát triển lên rất nhanh, hy vọng cho những người làm mô hình sa bàn ngày càng thỏa mãn được những ý tưởng không giới hạn của mình.

Hồng Hà. 2016

 

 

Bài đã đăng: sự kiện cho Công ty Hanel nhân chào mừng 30 năm thành lập

Honghamedia trong tháng 9 đã tập trung làm thiết kế sự kiện cho Công ty Hanel nhân chào mừng 30 năm thành lập. Thiết kế 3D và làm các hiệu ứng hình ảnh trên màn Panorama. Khách hàng công khai mời 4 đơn vị tham gia thể hiện ý tưởng. Hiện tại các ý tưởng thiết kế của HongHa được coi là ấn tượng nhất, tuy nhiên vẫn phải chờ khách OK. Xin giới thiệu một số hình ảnh

Vị trí tổ chức tại khách sạn Daewo HaNoi. Phòng lớn 400 khách. Cổng vào gắn màn LED giới thiệu công ty kích thước 3m x 5m.

 

Do không được đóng gá bất cứ thứ gì vào kiến trúc tòa nhà nên phải sử dụng một lượng lớn giàn thép không gian để giàn dựng treo lắp.

 

Cửa đón khách.

 

Các pano phướn treo lắp bên ngoài.

 

Phòng tiệc với sân khấu được thiết kế riêng có màn hình Panorama kích thước lớn.

Ngoài ra còn một số khu vực khác với tổng chi phí dàn dựng thuê mướn khoảng 420.000.000đ.

HongHa.

 

Bài đã đăng:

Hãy xem nhân tố bí ẩn X-factor. Hồng Hà đồng hành cùng Nguyễn Thùy Dương

Thí sinh Thùy Dương vốn có mối quan hệ mật thiết với bên Hongha Media, hiện tại Thùy Dương đang đi tiếp vào sâu trong chương trình Nhân tố bí ẩn X-Factor. Hồng Hà cũng đã làm một số động thái hỗ trợ cho Thùy Dương. Một vài hình ảnh giới thiệu cho TD tại trang của HH, các bạn xem nhé. Cố lên Thùy Dương.

Cùng đi tham quan với công ty Hồng Hà.

 

Cái máy ảnh đã thành đồ cổ, hiện đang nằm trong kho hiện vật công ty của Hồng Hà.

 

Khi có ảnh tìm thêm được HH lại upload. Hiện tại TD đã hoàn thành vòng thi thứ 4 và khả năng đi tiếp rất cao.

Cảm ơn mọi người ghé xem

Chủ nhật, 04 Tháng 3 2012 00:00

Hoạt động Tổ chức sự kiện

Viết bởi Truyền Thông Hồng Hà
Ngày 10.9, Hồng Hà đã ra quân trong màu áo mới.Buổi sáng nắng và oi. Khách đến khá đông.Buổi trưa mưa gió mạnh như dự báo thời tiết làm gãy đổ một số đồ sự kiện, 16 giờ trời tạnh hẳn anh em khẩn trương dựng lại hiện trường.Buổi tối…
Thứ năm, 23 Tháng 2 2012 13:09

Thiết kế hội chợ - Triển lãm

Viết bởi HongHaMedia
Khảo sát hiện trường, hoặc nhận sơ đồ mặt bằng, lên ý tưởng và thiết kế với phần mềm chuyên dụng 3D và đồ họa 2D triển khai thi công, lắp đặt. Tạo modul để tháo lắp, lắp đặt vận chuyển để có thể vận chuyển đi triển lãm cơ…
THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Liên hệ:

Công ty CP truyền thông Hồng Hà

ĐC: 508 - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội.

Văn phòng thiết kế :

Số 1 - Lô 1E - KĐT Trung Yên - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 024.38.68.26.79

Hotline: 0936 298 398 / 0913 566 239

Email: Honghamedia@gmail.com

Nhắn tin Hồng Hà: Skype Me™!

Khách đã truy cập1233689
Khách đang truy cập 7