Đánh Giá

Lĩnh vực hợp tácCác kết quả

Thiết kế đã thực hiện

Đăng nhập

Chào mừng thành viên ...

Truy cập nhanh
Thứ hai, 02 Tháng 1 2012 00:00

Thiết kế nội ngoại thất Nổi bật

Viết bởi  Truyền Thông Hồng Hà
Đánh giá
(0 Bầu chọn)

Là một công ty tham gia thiết kế nhiều công trình nội thất dân dụng. Các thiết kế viên có nhiều kinh nghiệm xử lý không gian nội thất phục vụ đa dạng các nhu cầu đối tượng sử dụng từ nội thất gia đình, cửa hàng đến văn phòng công sở, hội trường, phòng truyền thống.v.v…

 

 

Thiết kế nội thất, chúng tôi có đội ngũ các thiết kế viên làm việc trên các phần mềm mô phỏng không gian 3 chiều khá điêu luyện giúp khách hàng hình dung gần với thực tế nhất. Đây là một trong các thế mạnh của chúng tôi.

 

Trong thiết kế nội thất gia đình chúng tôi đặt tính khoa học trong sắp đặt vật dụng phục vụ việc sử dụng lên đầu, một không gian đi vào sử dụng không hợp lý tác động xấu đến sức khỏe, tinh thần chủ nhân. Về lâu dài có thể tác động đến tính cách con người. Vì vậy chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để tư vấn và cùng giải quyết các vấn đề tồn tại phải xử lý trong không gian sinh hoạt gia đình.

 

Hồng Hà Media đã thực hiện một số dự án thiết kế nội thất phòng truyền thống cho các cơ quan công sở hay công ty lớn có bề dày thời gian và thành tích. Đối tác phối hợp thân thiết và tin tưởng của Hồng Hà là các đơn vị có chức năng làm về trưng bày bảo tàng. Sự phối hợp giữa kinh nghiệm thiết kế và hệ thống được nội dung trưng bày của đối tác, chúng tôi đã mang đến cho khách hàng một sự phục vụ khá hoàn hảo.

 

Thiết kế và thi công văn phòng công ty


Chúng tôi cũng thực hiện các dự án thiết kế trưng bày cửa hàng và văn phòng công ty với các chức năng da dạng khác nhau. Đây cũng là một trong những lĩnh vực thiết kế chúng tôi có nhiều kinh nghiệm. Màu sắc trẻ trung hiện đại, trang trí ấn tượng luôn mang phong cách mới, tổ chức không gian khoa học, hỗ trợ cho khách hàng thuận lợi trong hoạt động kinh doanh. Đây là mục đích làm việc của chúng tôi.

Sửa lần cuối lúc Thứ bảy, 29 Tháng 3 2014 22:42

Viết nhận xét của bạn

Những trường có dấu (*) yêu cầu phải điền đầy đủ thông tin.
Mã HTML đơn giản cho phép sử dụng.

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Liên hệ:

Công ty CP truyền thông Hồng Hà

ĐC: 508 - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội.

Văn phòng thiết kế :

Số 1 - Lô 1E - KĐT Trung Yên - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 024.38.68.26.79

Hotline: 0936 298 398 / 0913 566 239

Email: Honghamedia@gmail.com

Nhắn tin Hồng Hà: Skype Me™!

Khách đã truy cập1233686
Khách đang truy cập 1