Đánh Giá

Lĩnh vực hợp tácCác kết quả

Thiết kế đã thực hiện

Đăng nhập

Chào mừng thành viên ...

Truy cập nhanh
Thứ sáu, 01 Tháng 6 2012 12:43

Chào mừng Khách hàng mới của Công ty

Trong tháng 5-2012 công ty đã thực hiện một số dự án quan trọng và được khách hàng thông qua. Ngoài ra Hồng Hà còn chính thức chào đón mới thêm 2 khách hàng, tất cả dịch vụ đã hoàn tất tốt đẹp. Đây là một cố gắng của toàn thể anh em trong Công ty.

Thứ ba, 29 Tháng 5 2012 10:52

Kinh nghiệm chụp ảnh phong cảnh

Chụp phong cảnh thường cần nét sâu (DOF dày) nên người chụp phải khép khẩu nhỏ, lưu ý từ f5,6 đến f11.

Thứ hai, 12 Tháng 3 2012 00:00

Phim truyện - Phim truyền hình

Một số dự án phim công ty đã làm

Sản xuất bộ phim truyện truyền hình:”Con đường sáng” dài 15 tập, thời lượng mỗi tập:45-50phút. Nhà đầu tư - Đài PTTH Hà nội

Sản xuất bộ phim truyện truyền hình: “Men say” dài 20 tập mỗi tập thời lượng: 45-50phút Nhà đầu tư - Đài PTTH Hà nội

Sản xuất seri phim: “Ký sự Thăng Long" dài 96 tập, thời lượng mỗi tập: 12 phút. Nhà đầu tư - Công ty TNHH Quảng cáo Dolphin.

Ngoài ra công ty còn thực hiện nhiều phim ngắn giới thiệu doanh nghiệp, dự án phim về giáo dục, phim ca nhạc.v.v...

Một số hình ảnh làm phim và trung tâm kỹ thuật xử lý hậu kỳ

Đôi khi bạn gặp một bức ảnh có rất nhiều tinh thần của một bức tranh, đặc biệt những ai đã là họa sĩ thường nhận biết rất nhanh điều này. Một số phần mềm máy tính dường như khá biết chiều theo ý bạn, đúng là các chuyên gia phần mềm luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu giới họa sĩ. Xin giới thiệu một tính năng của phần mềm Corel draw có chức năng như vậy, kết quả nhanh chóng vô cùng, thậm chí bạn đỡ không kịp.

 


- Thời điểm mắc chứng sa sút trí tuệ ở những người nói thông thạo ít nhất 2 thứ tiếng chậm hơn các đối tượng chỉ biết tiếng mẹ đẻ 3-4 năm.

Đó là kết luận của các nhà nghiên cứu tại Đại học York (Canada) sau khi phân tích hồ sơ bệnh án của một lượng lớn bệnh nhân mắc chứng sa sút trí tuệ.

 

Thứ sáu, 30 Tháng 3 2012 14:19

Làm "nổ" đồ vật trong 3DS Max

Trong 3DS Max, ta có thể làm cho mô hình “nổ tung” (hình 1) bằng cách dùng hệ thống hạt PArray. Để thử nghiệm trên mô hình ấm trà (Teapot)

bạn thực hiện theo các bước như sau:

1. Tạo một ấm trà trong khung nhìn Top. Đó là vật thể mà bạn sẽ làm cho nổ tung (hình 2).

Thứ tư, 28 Tháng 3 2012 11:05

Hướng dẫn tạo chuyển động 3D text.

Đây là bài tut mình sưu tầm được trên mạng và mình đã dịch sang tiếng Việt theo từ ngữ chuyên môn. Các bạn xem tham khảo!

Bước 1:

Tạo 1 New Composition, với khung hình 1280×720, 25 frame, thời lượng 6 giây, đặt tên "Bouncing 3D text".

Thứ tư, 28 Tháng 3 2012 00:00

6 quy luật vàng trong thiết kế đồ họa

Trong cuộc sống chúng ta luôn chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều điều luật. Luật lệ là do con người chúng ta đặt ra nhằm mục đích tạo 1 xã hội công bằng và văn minh. Trong thiết kế cũng vậy, cũng có những điều luật cơ bản chi phối diện mạo của một giao diện. Chúng có thể không tương tác qua lại lẫn nhau và cũng có thể trùng lặp với nhau trong 1 số trường hợp. Hãy cùng nhau phân tích những nguyên lý cơ bản của design, để mà chúng ta sẽ áp dụng chúng trong những mẫu thiết kế của mình.

Logo trông rất sống động và rực rỡ khi sử dụng nhiều màu sắc trong thiết kế logo.

 

Một Logo đầy màu sắc sẽ được ghi nhớ một cách dễ dàng hơn, đây là điều quan trọng nhất khi bạn muốn tạo một ấn tượng thị giác ngay từ cái nhìn ban đầu. Dưới đây là các mẫu Logo rất độc đáo được thiết kế bằng cách sử dụng một số lượng lớn các gam màu.

Đôi khi nên tắt chế độ tự động nét và chuyển sang chỉnh tay, bức ảnh sẽ trở nên đẹp và chuẩn hơn.

Kể từ thời máy phim, việc ra đời hệ thống tự động lấy nét (AF) đã là một bước tiến vượt bậc trong công nghệ nhiếp ảnh. Ngày nay, hệ thống AF đã trở thành một chức năng đương nhiên không thể thiếu trên bất kỳ chiếc máy ảnh nào. Tuy nhiên, do là máy nên không phải bao giờ chế độ AF cũng hoạt động hoàn hảo cả. Nó có thể lấy nét sai chủ thể có thể không lấy được nét dẫn tới không cho người chụp chụp được ảnh. Vì thế, trong một số trường hợp, người chụp cần biết chuyển về chế độ chỉnh nét tay để khắc phục được những nhược điểm của hệ thống AF này.

Trang 3 trong tổng số 5
THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Liên hệ:

Công ty CP truyền thông Hồng Hà

ĐC: 508 - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội.

Văn phòng thiết kế :

Số 1 - Lô 1E - KĐT Trung Yên - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 024.38.68.26.79

Hotline: 0936 298 398 / 0913 566 239

Email: Honghamedia@gmail.com

Nhắn tin Hồng Hà: Skype Me™!

Khách đã truy cập1037562
Khách đang truy cập 4