Đánh Giá

Lĩnh vực hợp tácCác kết quả

Thiết kế đã thực hiện

Đăng nhập

Chào mừng thành viên ...

Truy cập nhanh

Sau một thời gian thiết kế và tổ chức thi công, trưng bày hoàn thiện. Ngày 02 tháng 12 Viện Hàn lâm KHXHVN đã tổ chức khánh thành phòng truyền thống rất trang trọng.

Thứ ba, 19 Tháng 3 2013 09:04

Cây khô Hà Nội

Mục ảnh Công ty xin giới thiệu loạt ảnh về cây khô xen lẫn kiến trúc Hà Nội, một vẻ đẹp đôc đáo được thiên nhiên tạo hình. Loạt ảnh này cũng đã được đăng tải trên vnexpress.net.

http://vnexpress.net/gl/ban-doc-viet/anh/2013/03/ha-noi-quyen-ru-mua-cay-trut-la/

 

Chủ nhật, 20 Tháng 1 2013 10:43

Báo cáo năm 2012

Một số con số thống kê hoạt động của Hồng Hà

Một năm hoạt động rất khó khăn với tất cả mọi người làm ăn. Với Hồng Hà đây cũng là một năm khó khăn nhất trong toàn bộ quá trình hoạt động kể từ khi thành lập. Tuy nhiên, so với rất nhiều người khác tình hình cuả Hồng Hà vẫn còn chút màu sắc của sự hoạt động. Xin chúc cho tất cả những người làm ăn vững vàng và nhanh chóng thoát ra được tình trạng này.

 

Tháng 5. 2016. Đi làm phim cho hãng FUJITON. 2 phim ngắn được làm trong 25 ngày, vừa viết nội dung kịch bản, vừa đi quay tiền kỳ, vừa làm kỹ xảo, thu âm và dựng hậu kỳ. Khách hàng đánh giá tốt đẹp và tiếp tục giao việc làm phim khác trong tháng 6 - 7.

Xin trân trọng mời khách thăm trang web công ty xem bài tại FB (https://www.facebook.com/S%E1%BA%A3n-xu%E1%BA%A5t-Phim-TVC-252285461529615/) do vệc cập nhật được kịp thời và nhanh chóng. Hồng Hà đa tạ.

 

Bài đã đăng.Đi làm phim cho Vinafor

Tại Hòa Bình, Đà Nẵng, Quảng Nam, Gia Lai. Phim phóng sự chào mừng 20 năm ngày thành lập Tổng Công ty Lâm nghiệp Việt Nam. Hồng Hà thực hiện kỹ càng tất cả các khâu từ viết lời bình đến tổ chức đi quay, xử lý hậu kỳ làm đồ họa. Xin giới thiệu một số hình ảnh tác nghiệp.

Hồng Hà Media- thiết kế phim

Sân bay Đà Nẵng.

 

 

Đi quay.

 

Hồng Hà Media- thiết kế phim

Hiện trường tập kết nguyên liệu

 

Hồng Hà Media- thiết kế phim

Trong nhà máy xử lý gỗ

 

 

Vườn ươm.

Tháng 6 quay tại Bắc Giang và chốt tại Hà Nội.

 

 

Bài đã đăng

Những dự án khép lại năm 2014.

Một năm hoat động không sôi động bằng năm 2013 nhưng có một cái kết đẹp. Dự án cuối cùng trong năm là một phim 3D lần đầu tiên công ty tự thực hiện hoàn toàn tất cả các công đoạn từ khảo sát, lên ý tưởng kịch bản, dựng phối cảnh 3D và render - lồng ghép hình ảnh và âm nhạc. Khách hàng hài lòng với sản phẩm hứa hẹn sẽ giới thiệu cho các đối tác khác quan tâm.

Dưới đây là hình ảnh về 2 dự án trên.

Hồng Hà Media- thiết kế phim

Duyệt phim tại Trung tâm thử nghiệm khí thải. Phim mô tả hoạt động của dây chuyền đồng bộ công nghệ hãng AVL (Đức) trang bị.

 

Hồng Hà Media- thiết kế phim

Khảo sát nội dung thực hiện triển lãm cho Bộ tư lệnh pháo binh.

Cả 2 dự án đều được đánh giá chất lượng rất tốt, khách hài lòng.

 

Những sự kiện 2013

Một năm đáng nhớ của HH, bây giờ đã biết thế nào là áp lực.

Hồng Hà Media- tổ chức sự kiện

Hoàn thành dự án phòng truyền thống Viện hàn lâm Khoa học Xã hội VN

 

Hồng Hà Media

Hoàn thành dự án Bảo tàng Học viện Cảnh sát Nhân dân

 

Hồng Hà Media- thiết kế phim

- Hoàn thành dự án Nhà trưng bày truyền thống Học viện Tài chính

- Triển lãm tranh tại Triển lãm Mỹ thuật Thủ đô 2013

- Triển lãm tranh cùng nhóm họa sĩ tại TP.HCM

Chủ nhật, 23 Tháng 12 2012 17:37

Chia tay năm Rồng. Hồng Hà đã làm gì?

Chỉ còn lại một ít ngày là chia tay với năm Rồng, một năm làm ăn đầy khó khăn không đẹp đẽ và nhiều hy vọng như khi ta chào đón nó ban đầu. Hồng Hà may mắn đã thực hiện được một số công việc an ủi vào tháng cuối cùng, xin giới thiệu trong phần tin này:

Trong thời gian thi công Nội thất Bảo tàng Học viện cảnh sát nhân dân, nhóm thi công mỹ thuật thể hiện tổ hợp tạo hình lần đầu phải làm việc với nhiều tài liệu hình ảnh về ngành Cảnh sát. Với áp lực rất lớn về thời gian và quy mô công việc anh em làm chuyên môn như những cầu thủ chuyên nghiệp trong một trận đấu cực điểm phải huy động khoảng 150% sức lực của mình.

Thứ ba, 08 Tháng 10 2013 15:32

CHÀO MỪNG 50 NĂM HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

HỒNG HÀ VỚI CÔNG TRÌNH PHÒNG TRUYỀN THỐNG HỌC VIỆN TÀI CHÍNH .Năm 2013 là một năm mà Hồng Hà bận rộn với các hoạt động thiết kế trưng bày phòng truyền thống, bảo tàng.v.v...Dự án mở màn chính là phòng truyền thống của HVTC. Với sự hỗ trợ rất lớn của các đơn vị đối tác, sự phối hợp thuận lợi của chủ đầu tư chúng tôi đã hoàn thành dự án trong niềm vui và sự hài lòng của khách hàng.

Bài viết này chủ yếu giới thiệu cho những người chưa có dịp đến Royal City, tựa như một thành phố nhỏ trong lòng đất phía Đông thành phố Hà Nội. Nó khá hoành tráng và đẹp, ít nhất là theo quan điểm của HH một người cũng chưa có dịp đi nhiều nơi ngoài lãnh thổ Việt Nam.

 

Thứ ba, 03 Tháng 7 2012 14:11

Tranh ghép - Đam mê và công phu

Các nghệ sĩ tạo hình thường mày mò tìm kiếm các phương thức thể hiện để thỏa mãn những ấn tượng về thị giác. Việc ghép những vật. những chữ (type) như chúng ta đã thấy hoặc ghép những con tem, những tấm ảnh to nhỏ khác nhau để thành một tác phẩm đồ họa hoặc hội họa vốn không có gì mới, tuy nhiên chưa phải đã có quá nhiều người làm được bởi sự đam mê và công phu không có ai giống ai.

 

RGB.vn – Sự lan tỏa của các phương tiện truyền thông trong các hộ gia đình hiện nay làm cho nó quan trọng hơn bao giờ hết nhất là các công ty có thương hiệu mạnh. Tuy nhiên, với cố gắng của các hàng ngàn công ty, đang kêu gọi sự chú ý, thật khó khăn để nổi bật thành công. Sự kết hợp giữa sự sẵn sàng, khả năng tiếp cận, và việc quá bão hòa, tạo một môi trường khó khăn để cạnh tranh. Vì vậy, trong môi trường có  nhiều sự cạnh tranh mà không có thương hiệu mạnh sẽ dễ dàng bị lãng quên. Cách dễ nhất để tăng cường sự chú ý và ghi nhớ là tạo ra một logo ấn tượng mạnh mẽ.

 

Trang 1 trong tổng số 5
THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Liên hệ:

Công ty CP truyền thông Hồng Hà

ĐC: 508 - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội.

Văn phòng thiết kế :

Số 1 - Lô 1E - KĐT Trung Yên - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 024.38.68.26.79

Hotline: 0936 298 398 / 0913 566 239

Email: Honghamedia@gmail.com

Nhắn tin Hồng Hà: Skype Me™!

Khách đã truy cập1233701
Khách đang truy cập 5