Đánh Giá

Lĩnh vực hợp tác











Các kết quả

Thiết kế đã thực hiện

Đăng nhập

Chào mừng thành viên ...

Truy cập nhanh
Thứ bảy, 15 Tháng 2 2014 17:32

Gallery Art

Hồng Hà xin giới thiệu seri tranh hội họa vẽ bằng các phần mềm đồ họa computer. Một số bức đã tham gia các triển lãm mỹ thuật một số bức sẽ chuyển thể sang sơn mài dự kiến sẽ thực hiện trong năm 2014.

Hồng Hà Media - thiết kế tranh ảnh

Cô gái bên cửa sổ.

 

Hồng Hà Media - thiết kế tranh ảnh

Không gian sống

 

Hồng Hà Media - thiết kế tranh ảnh

Phố chợ. (Những làng ngoại thành đang bị đô thị hóa)

 

Hồng Hà Media - thiết kế tranh ảnh

Tháng Giêng, mùa lễ hội.

 

Hồng Hà Media - thiết kế tranh ảnh

Sắc màu lễ hội. Dự kiến sẽ chuyển thể sơn mài.

 

Hồng Hà Media - thiết kế tranh ảnh

Hoàng hôn cầu.

 

Hồng Hà Media - thiết kế tranh ảnh

Phố mới.

 

Hồng Hà Media - thiết kế tranh ảnh

Hoài niệm nhà chung cư.

 

Hồng Hà Media - thiết kế tranh ảnh

Chiều ngoại ô. Đã được chuyển thể sơn mài và bán tại TP.HCM năm 2013.

 

Hồng Hà Media - thiết kế tranh ảnh

Gia đình trẻ.

 

Hồng Hà Media - thiết kế tranh ảnh

Dòng sông đời người.
Thứ bảy, 16 Tháng 6 2012 16:15

Tin nóng tổng hợp

Công nghệ in 3D phục vụ việc thi công mô hình sa bàn

Hãy xem Fanpage Mô hình Mỹ thuật của Hồng Hà thường xuyên được cập nhật tại đây

Trong thi công mô hình sa bàn trong nhiều năm gần đây công nghệ cắt CNC 2D hoặc Lase là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời, các mô hình đã được lắp ghép từ những tấm cắt sắc nét phức tạp và chính xác với các vật liệu phong phú đa dạng.

Nhưng điều đó cũng đã nhanh chóng qua đi khi công nghệ in 3D ra đời. Bạn có thể tạo ra bất cứ hình thù nào ngóc ngách không theo một quy luật nào miễn là nó được bạn tạo nên từ một phần mềm 3D để máy in đọc được. Kích thước cũng đang được tăng dần lên ngày một lớn hơn.

Với cách làm từ ghép mảnh của những tấm cắt 2D người làm mô hình có thể ghép những hình khối kiến trúc hiện đại còn một số hình tự do bạn phải làm thủ công mô phỏng, nói chung phải chấp nhận nó còn nhiều khiếm khuyết bởi giới hạn của việc thiếu sự hỗ trợ từ công nghệ. Với việc in 3D bạn có thể tạo mô hình lâu đài chùa chiền với mức độ sắc nét gần như thực, tỷ lệ được điều chỉnh tùy ý rất chuẩn, hình sống động. Khi công nghệ đã nắm được giải pháp thì các bước đi phát triển lên rất nhanh, hy vọng cho những người làm mô hình sa bàn ngày càng thỏa mãn được những ý tưởng không giới hạn của mình.

Hồng Hà. 2016

 

 

Bài đã đăng: sự kiện cho Công ty Hanel nhân chào mừng 30 năm thành lập

Honghamedia trong tháng 9 đã tập trung làm thiết kế sự kiện cho Công ty Hanel nhân chào mừng 30 năm thành lập. Thiết kế 3D và làm các hiệu ứng hình ảnh trên màn Panorama. Khách hàng công khai mời 4 đơn vị tham gia thể hiện ý tưởng. Hiện tại các ý tưởng thiết kế của HongHa được coi là ấn tượng nhất, tuy nhiên vẫn phải chờ khách OK. Xin giới thiệu một số hình ảnh

Vị trí tổ chức tại khách sạn Daewo HaNoi. Phòng lớn 400 khách. Cổng vào gắn màn LED giới thiệu công ty kích thước 3m x 5m.

 

Do không được đóng gá bất cứ thứ gì vào kiến trúc tòa nhà nên phải sử dụng một lượng lớn giàn thép không gian để giàn dựng treo lắp.

 

Cửa đón khách.

 

Các pano phướn treo lắp bên ngoài.

 

Phòng tiệc với sân khấu được thiết kế riêng có màn hình Panorama kích thước lớn.

Ngoài ra còn một số khu vực khác với tổng chi phí dàn dựng thuê mướn khoảng 420.000.000đ.

HongHa.

 

Bài đã đăng:

Hãy xem nhân tố bí ẩn X-factor. Hồng Hà đồng hành cùng Nguyễn Thùy Dương

Thí sinh Thùy Dương vốn có mối quan hệ mật thiết với bên Hongha Media, hiện tại Thùy Dương đang đi tiếp vào sâu trong chương trình Nhân tố bí ẩn X-Factor. Hồng Hà cũng đã làm một số động thái hỗ trợ cho Thùy Dương. Một vài hình ảnh giới thiệu cho TD tại trang của HH, các bạn xem nhé. Cố lên Thùy Dương.

Cùng đi tham quan với công ty Hồng Hà.

 

Cái máy ảnh đã thành đồ cổ, hiện đang nằm trong kho hiện vật công ty của Hồng Hà.

 

Khi có ảnh tìm thêm được HH lại upload. Hiện tại TD đã hoàn thành vòng thi thứ 4 và khả năng đi tiếp rất cao.

Cảm ơn mọi người ghé xem

Thứ tư, 04 Tháng 1 2012 00:00

Thiết kế mô hình - sa bàn

Khảo sát hiện trường, địa hình khu vực vùng miền tùy theo mức độ yêu cầu của khách, hoặc nhận sơ đồ bản vẽ mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng công trình.v.v…lên ý tưởng và thiết kế tạo khối trong không gian ảo 3D. Triển khai thi công hoàn thiện.

Khách hàng là các Công ty, cơ quan, văn phòng, trường học, các tổ chức kinh tế xã hội khác nhau.

Thứ tư, 30 Tháng 11 2011 11:25

Thiết kế nội thất - kiến trúc

Bước chân vào nghề trang trí nội thất, bạn sẽ làm những công việc cụ thể gì? Đây là một nghề nghiệp bận rộn và nhiều áp lực, có rất nhiều hạng mục công việc mà bạn phải bao quát quán xuyến. Đặc biệt, khi bạn là một nhà thiết kế tự do, bạn còn phải dành nhiều thời gian gặp gỡ, tiếp xúc với khách hàng, tìm kiếm và kí các hợp đồng v.v .Những công việc chuyên môn chung nhất của một nhà thiết kế nội thất là:

Thứ tư, 30 Tháng 11 2011 10:46

Thiết kế in ấn bao bì

Vai trò của bao bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Bao bì không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ. Để luôn là lựa chọn số một của khách hàng trước những đối thủ cạnh tranh thì đâu là yếu tố chính trong việc xây dựng những yếu tố thành công trong việc thiết kế bao bì?

Thứ tư, 30 Tháng 11 2011 10:00

Thiết kế nhận diện thương hiệu

Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của một công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng văn từ và các biểu tượng. Hệ thống nhận diện thương hiệu gồm những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu được thể hiện một cách đồng bộ, nhất quán tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu đó với những thương hiệu khác

 

Thứ tư, 30 Tháng 11 2011 09:50

Thiết kế slogan

Khẩu hiệu (Slogan) trong kinh doanh được hiểu là một thông điệp truyền tải ngắn gọn nhất đến khách hàng bằng từ ngữ dể nhớ, dể hiểu, có sức thu hút cao về ý nghĩa, âm thanh. Slogan là sự cam kết về giá trị, chất lượng sản phẩm của thương hiệu với khách hàng.

 

Thứ tư, 30 Tháng 11 2011 09:45

Làm phim thương mại và phim quảng cáo

Làm phim thương mại và phim quảng cáo

Làm phim là một lĩnh vực công ty tiến hành với sự kết hợp hỗ trợ của một số đơn vị đối tác chuyên nghiệp.

Các phim công ty đã từng làm ở các thể loại sau:

Phim giới thiệu Doanh nghiệp còn gọi là TVC

Phim quảng cáo - phát sóng trên các kênh truyền hình.

Phim về một số dự án kiến trúc xây dựng.

 

Thứ tư, 30 Tháng 11 2011 09:15

Đặt tên thương hiệu

Tên thương hiệu (Brand name) là yếu tố đầu tiên được biết tới và giúp khẳng định sự tồn tại của thương hiệu. Mọi thành công trong việc xây dựng thương hiệu đều có liên quan mật thiết đến tên thương hiệu. Chính vì thế đặt tên thương hiệu là một trong những quyết định quan trọng nhất và khó khăn nhất trước mỗi sự ra đời của một thương hiệu.

Thứ tư, 30 Tháng 11 2011 08:56

Thiết kế logo thương hiệu cho công ty

Nếu như có một hình ảnh nào đó làm khách hàng dễ dàng liên tưởng tới công ty bạn nhiều nhất thì đó chính là logo. Nếu như bạn coi công việc kinh doanh của mình là nghiêm túc và chuyên nghiệp, bạn hãy nghĩ đến việc thiết kế logo tương xứng.

 

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Liên hệ:

Công ty CP truyền thông Hồng Hà

ĐC: 508 - Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội.

Văn phòng thiết kế :

Số 1 - Lô 1E - KĐT Trung Yên - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.

Điện thoại: 024.38.68.26.79

Hotline: 0936 298 398 / 0913 566 239

Email: Honghamedia@gmail.com

Nhắn tin Hồng Hà: Skype Me™!

Khách đã truy cập1203939
Khách đang truy cập 3